Chính sách bảo mật trang web này [1]

Bleogroups.com - Chính sách bảo mật & quản lí thông tin


 • Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.
 • Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu. Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.

1. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 • BGI.INC - cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. Hay cá nhân, nhóm có đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

 • Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ của BGI.INC, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. BGI.INC không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
 • Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website bleogroups.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web bạn sử dụng mỗi khi truy cập. Bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

3. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN & TUYÊN BỐ THÔNG TIN CUNG CẤP TẠI WEBSITE

 • a. Bleogroups.com ,thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật.
 • b. Tuyên bố trách nhiệm của chúng tôi với thông tin chúng tôi công bố tại trang website này là có giới hạn, theo đó chúng tôi không đảm bảo có thể cập nhật chính xác 100% thông tin có tại website của chúng tôi. Chúng tôi thiết lập website này ở chế độ mở [có nhiều người tham gia đăng thông tin], do đó chúng tôi chỉ có thể đánh giá và loại trừ các bài viết vi phạm đến chính sách riêng tư, hay an ninh quốc gia. Chúng tôi sử dụng cách thức sàng lọc thông tin thông qua người xem và đánh giá trực tiếp.
 • c. Miễn trừ các tranh chấp và khiếu nại thông tin tại website về việc công bố thông tin sai sự thật tại website của chúng tôi là không có hiệu lực, chúng tôi kiên quyết loại bỏ các thông tin vi phạm, đạo đức, pháp luật, hay an ninh quốc gia. Xong vì website của chúng tôi xây dựng trên cơ chế mở thông tin, cho nên đôi khi sẽ không tránh khỏi sai sót nhất định. Mong rằng sẽ nhận được đóng góp của đọc giả.

4. THỜI GIAN LƯU GIỮ THÔNG TIN

 • Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của bleogroups.com.
 • Các thông tin mà máy chủ xóa quá 30 ngày [bao gồm cả ngảy nghỉ] và sẽ tự động xóa khỏi cả bộ nhớ catches sau 28 ngày.

5. PHƯƠNG TIỆN ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN

 • Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:
 • Gọi điện thoại đến công ty (028) 3725 366 để được giải đáp vấn đề về chính sách bảo mật. Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website bleogroups.com, quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận có phù hợp với pháp luật và chính sách của bleogroups.com

6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

 • Thông tin cá nhân của thành viên trên website bleogroups.com được BGI.INC cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân thành viên, BGI.INC  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Công ty BGI.INC yêu cầu các cá nhân khi đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán , và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. BGI.INC không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của cá nhân đó nếu xét thấy tất cả thông tin đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

7. QUẢN LÍ PHẢN HỒI THÔNG TIN 

 • Phản hồi ý kiến đóng góp về bảo mật thông tin từ website này tại Email - b.redflag@gmail.com [mọi ý kiến xin đóng góp]

Bleogroups