MIS - Agriculture

Hiện nay khi kinh tế không ngừng phát triển, việc chú trọng ăn uống người tiêu dung càng quan tâm đặc biệt, không chỉ đề cao yêu cầu sạch, đảm bảo sức khỏe mà còn phải bảo vệ môi trường. Sản phẩm hữu cơ được sản xuất từ những nông trại chú trọng việc sử dụng các nguồn tài nguyên tái tạo và bảo tồn nguồn đất và nước để nâng cao chất lượng môi trường, môi sinh cho thế hệ tương lai. Việc xây dựng mô trang trại Nông nghiệp sạch là mô hình đang nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. MIS mong muốn góp phần vào việc truyền tải kiến thức nông nghiệp sạch, từ đó thay đổi tư duy cách tác cho người làm nông nghiệp, giúp tự bảo vệ sức khỏe cho mọi người tại Việt nam nói riêng, quốc tế nói chung, và từ đó phát triển chất lượng nông sản Việt.

  • Liên hệ đăng kí khóa học tại Tel +84.02873045768  - Email : miseduskillvn@gmail.com 

Mis - bakery & pasties

MIS cung cấp khóa học , Về làm bánh ngọt Offline và Online 100%, tại chúng tôi bạn sẽ từng bước làm quen và trải nghiệm công việc làm bánh. Để từ đó thúc đẩy đam mê nghề nghiệp dẫn tới thành công của bạn. Khóa học làm bánh còn chứng tỏ bạn có khả năng & kỹ thuật ở 02 phần lớn nhất là Pasties & Bakery. Từ những người bình thường cho đến chuyên gia thực thụ sẽ được đào tạo bởi đội ngũ chúng tôi tại Việt Nam, Canada, Úc. Sẽ hướng dẫn bạn từ làm bánh, cho đến phong cách phụ vụ nghề bánh. Làm bánh cũng quan trọng , nhưng tinh thần phục vụ còn quan trọng hơn. Con đường tương lai của bạn sẽ được thúc đẩy bởi năng lượng từ các chuyên gia của chúng tôi và sẽ thấm mãi trong bước đầu vào nghề Baker.

  • Liên hệ đăng kí khóa học tại Tel +84.02873045768  - Email : miseduskillvn@gmail.com

Mis - Butchers

MIS cung cấp khóa học kỹ thuật chế biến thịt "butcher" hướng dẫn cho bạn từng bước kỹ thuật chế biến thịt bò & heo ở dạng thô, và dạng thực phẩm thức ăn. Cách thức bảo quản, đóng gói , vệ sinh chế biến thức ăn , sử dụng dụng cụ chế biến thịt. hay thương mại chế biến thịt. Kỹ thuật của khóa học butcher của MIS theo tiệu chuẩn Úc, Canada, Châu âu được áp dụng có lựa chọn cho các học sinh. Giúp học sinh vừa học và vừa làm việc theo các hướng dẫn kỹ thuật chế biến thịt trong nhà máy.

  • Liên hệ đăng kí khóa học tại Tel +84.02873045768  - Email : miseduskillvn@gmail.com

MIS NAIL & BEAUTY

Bạn yêu thích ngành Nail & beauty, bạn có nhu cầu học để làm nghề ở trong và ngoài nước, hoặc đơn giản là thích tự làm đẹp cho mình, tuy nhiên bạn vẫn chưa có kiến thức gì về Nail - Hair và chưa biết bắt đầu từ đâu...các khóa học Nail & beauty cơ bản tại MIS Education Skill Jobs sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn. Các lớp Nail & beauty tại MIS sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức về ngành nail, tìm được phong cách phù hợp với mình và khơi dậy tài năng trong bạn. Tham gia các khóa đào Nail & beauty tại MIS Education Skill Jobs bạn sẽ được học nghề trong một môi trường năng động, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm; giáo trình, dụng cụ và kỹ thuật đào tạo tiên tiến nhất. Việc được tiếp cận và thực hành các kỹ năng thực tế sẽ giúp các bạn có những bước đi vững chắc và nhanh chóng trở thành một chuyên viên trong ngành Nail. Khóa học kĩ thuật Nail , và làm đẹp trực tuyến , Online, Kĩ thuật sơn móng, vệ sinh , cắt , tỉa , vẽ móng, hay kĩ năng làm việc với các khách hàng, kỹ năng phục vụ.

  • Liên hệ đăng kí khóa học tại Tel +84.02873045768  - Email : miseduskillvn@gmail.com 

MIS EDUCATION [3]